Chỉ từ 4tr VNĐ học lái xe ô tô hạng B1, B2, đăng ký học ngay. Xem thêm »

›› Tin tức

Xem video 'Thử thách Momo' trên Youtube kinh dị và nguy cơ khiến trẻ tự sát

Loạt video trên Youtube là 'Peppa Pig' và 'Thử thách Momo' dành cho trẻ em có chứa những hình ảnh bạo lực có thể khiến trẻ tự sát, được cảnh sát phát hiện và khuyến cáo, khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

video thử thách momo trên youtube

Được phát hiện bởi các trường học và cát sát tại nước Anh, video 'Peppa Pig' có đầy những hình ảnh máu me, bạo lực không phù hợp với đối tượng là trẻ em. Hay loạt video 'Thử thách Momo' hướng dẫn và yêu cầu trẻ cách để tự làm tổn thương bản thân hay tự tử như: nhịn ăn, dùng dao đâm vào người, hay học lái xe ô tô gây tai nạn. Việc trẻ em lái xe ô tô, bắt chiếc người học lái xe ô tô là rất nguy hiểm.

Điều đáng nói đáng nói là các video này hoàn toàn không bị hạn chế đối tượng người xem, đối tượng xem chính của video này lại là trẻ em, nó xuất hiện ngay cả trên các kênh Youtube Kid dành riêng cho trẻ em. Chính điều này khiến các bậc phụ huynh rất lo ngại khi trẻ tò mò và xem phải các video độc hại này. Khi mà hiện nay Youtube như là kênh giải trí thường xuyên của trẻ nhỏ và cha mẹ khó kiểm soát.

video thử thách momo trên youtube

'Thử thách Momo' là một trào lưu đến từ Anh Quốc. Thực tế, còn có nhiều video nội dung độc hại không được kiểm soát như video trò chơi Blue Whale Challenge (Thử thách Cá voi xanh) vào năm 2018. Nó khiến 130 thiếu niên tại Nga mất mạng vì những hành động làm theo trào lưu tự làm hại bản thân.

Cho đến giờ các động thái kiểm duyệt nội dung video độc hại trên Youtube vẫn rất chậm. Cách tốt nhất là các bậc phụ huynh cần tự theo dõi và kiểm soát việc xem video trên Youtube của con em mình.

Bình luận - Hỏi đáp

tai sao cần chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao thủ đô