Chỉ từ 4tr VNĐ học lái xe ô tô hạng B1, B2, đăng ký học ngay. Xem thêm »

›› Tin tức

Học lái xe B1 số tự động giá rẻ ngay tại Hà Nội

Với những người mới tập lái xe và mong muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc ô tô theo phong cách thì họ luôn thường thức suy nghĩ và đặt ra câu hỏi "Học lái xe ô tô ở đâu tốt?". Không ít người đã băn khoăn về điều này khi việc học lái xe B1 số tự động là điều vô cùng cần thiết và quan trọng với mỗi lái xe khi tham gia giao thông trên đường. Họ băn khoăn và lo lắng bởi hiện nay có hàng loạt các trung tâm đào tạo lái xe được mở ra và xuất hiện vô cùng nhiều, việc lựa chọn trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Đừng mất nhiều thời gian để suy nghĩ mà hãy trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi để được trải nghiệm những giờ học bổ ích, thiết thực nhất và bạn sẽ tự cảm nhận được rằng chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Cơ sở vật chất tốt nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong suốt quá trình học và thi. Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi có rất nhiều loại xe ô tô, đa số là có những xe hoàn toàn mới, các phòng học lý thuyết với các trang thiết bị vô cùng hiện đại, chất lượng và hoàn chỉnh nhất. Trong những giờ thức hành thì có sân tập lái vô cùng rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải cùng với việc hướng dẫn tận tình của các giảng viên để bạn có thể lường trước và xử lí những bất ngờ trong quá trình tham gia giao thông với tay lái chưa vững.

Bên cạnh đó là đội ngũ lãnh đạo, những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vô cùng nhiệt tình, tâm huyết, tận tình hướng dẫn học viên, trực tiếp giảng dạy các bạn học lái xe số tự động. Tất cả sẽ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ, mọi đối tượng một cách hiệu quả nhất. Với cách giảng dạy một thầy một trò các bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi của các giảng viên, từ đó việc trao đổi học tập dễ dàng hơn nhiều.Chúng tôi luôn chấp hành đúng quy định của Bộ GTVT trong quy trình dạy và tổ chức thi sát hạch cho học viên ngay tại sân thi của trung tâm, đảm bảo mọi hoạt động công tâm và minh bạch giúp cho quyền lợi của toàn thể học viên được công bằng nhất. Chúng tôi luôn tự tin nói rằng, sau khi tham gia khóa học và thi sát hạch thì tỷ lệ học viên thi đậu tại trung tâm luôn đạt tỷ lệ đỗ và được nhận bằng rất cao và đặc biệt quan trọng học viên sẽ có thể vững tay lái hơn khi tham gia giao thông trên bất kì địa hình nào, xử lí được những tình huống bất ngờ nhất, an toàn cho chính bản thân bạn và những người xung quanh.

Đặc biệt chúng tôi cam kết học viên sẽ không phải mất thêm bất kì một khoản phí nào trong suốt quá trình học. Với uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại trung tâm.

Xem thêm >>> Người mới lái xe ô tô cần lưu ý những gì?

Bình luận - Hỏi đáp

tai sao cần chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao thủ đô