Xem video 'Thử thách Momo' trên Youtube kinh dị và nguy cơ khiến trẻ tự sát
Xem video 'Thử thách Momo' trên Youtube kinh dị và nguy cơ khiến trẻ tự sát Loạt video trên Youtube là 'Peppa Pig' và 'Thử thách Momo' dành cho trẻ em có chứa những hình ảnh bạo lực có thể khiến trẻ tự sát, được cảnh sát phát hiện và khuyến cáo, khiến nhiều phụ huynh lo lắng.
Khuyến mại khóa học lái xe ô tô xuân 2018 - Tặng 500.000 đ cho học viên đăng ký
Khuyến mại khóa học lái xe ô tô xuân 2018 - Tặng 500.000 đ cho học viên đăng ký Mùa xuân đã rộn ràng trên khắp các nẻo đường đất nước, chào đón năm mới với ngập tràn hy vọng về những điều tốt đẹp, an vui đến với mỗi người, mỗi gia đình. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Thủ Đô cũng tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại giảm giá khóa học lái xe giảm giá lên tới 500.000đ cho mỗi học viên đăng ký.
Video thực Hành Lái Xe Ô TÔ B2 Xe Chíp Sa hình mới nhất 2018 cho người mới học
Video thực Hành Lái Xe Ô TÔ B2 Xe Chíp Sa hình mới nhất 2018 cho người mới học Video hướng dẫn thực Hành Lái Xe Ô TÔ B2 Xe Chíp Sa hình mới nhất 2018 cho người mới học...
Những khó khăn với người mới học lái xe số sàn
Những khó khăn với người mới học lái xe số sàn Bất kỳ ai mới học lái xe số sàn cũng sẽ gặp phải những khó khăn khó tránh phải. Đó có thể là vấn đề về tâm lý khi lái xe hay những trục trặc trong quá trình khi điều khiển. Nếu nhận biết được những rắc rối đó thì bạn sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng.
Khóa học lái xe ô tô 0 đồng - Chương trình học viên may mắn
Khóa học lái xe ô tô 0 đồng - Chương trình học viên may mắn Học lái xe ô tô chỉ với 0 đ !!! Đã bao giờ bạn nghĩ tới chưa? Tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô SAO THỦ ĐÔ, chúng tôi đem cơ hội đó đến cho bạn, vừa vui, đơn giản, quà rất to.
Kinh nghiệm điều khiển xe đoạn đường đèo dốc
Kinh nghiệm điều khiển xe đoạn đường đèo dốc Sẽ là một trong thông tin cần thiết dành cho các tài xế khi có dự định đi du lịch tới các điểm ở miền núi phía Bắc. Nơi có những cung đường tên tuổi, thử thách dành cho những tay lái non kinh nghiệm.
Bằng lái xe B2 có thể lái được những loại xe nào
Bằng lái xe B2 có thể lái được những loại xe nào Bằng lái xe B2 lái được loại xe gì ? là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt đầu quá trình tìm hiểu để học lái xe ô tô. Vậy bằng b2 lái xe gì ? được quy định rõ tại Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, ...
Tìm hiểu về quy trình học bằng lái xe B2
Tìm hiểu về quy trình học bằng lái xe B2 Sau khi đã lựa chọn một trung tâm dạy lái xe ô tô, người học chắc hẳn sẽ thắc mắc về quy trình học lái xe sẽ như thế, phải trải qua những bước gì để có thể lấy được bằng lái xe ô tô B2. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về những gì bạn sẽ trải qua khi tham gia một khóa học lái xe.
Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2
Kinh nghiệm làm bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 Khi tham gia một khóa đào tạo lái xe ô tô, chắc hẳn bất kì ai cũng muốn vượt qua kì thi lý thuyết với kết quả cao. Tuy nhiên số lượng câu hỏi ôn tập khá nhiều cũng khiến nhiều người học cảm thấy nản chí.
Hướng dẫn vận hành xe số tự động
Hướng dẫn vận hành xe số tự động Đối với người học lái xe B1 số tự động, việc vận hành xe sao cho đúng là những điều cơ bản đầu tiên. Hôm nay, trung tâm dạy lái xe ô tô Sao Thủ Đô xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn vận hành xe số tự động.
Học lái xe bằng B2 - Lỗi thường gặp khi làm bài thi lý thuyết (phần 2)
Học lái xe bằng B2 - Lỗi thường gặp khi làm bài thi lý thuyết (phần 2) Tiếp tục phần 1, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các câu hỏi lý thuyết mà người học lái xe bằng B2 dễ mắc sai lầm nhé!
Học lái xe bằng B2 - Lỗi thường gặp khi làm bài thi lý thuyết (phần 1)
Học lái xe bằng B2 - Lỗi thường gặp khi làm bài thi lý thuyết (phần 1) Khi học lái xe bằng B2, ở phần lý thuyết, có những câu hỏi khó, mang tính chất hỏi sâu, đòi hỏi vận dụng kiến thức của người học. Đa phần những câu này tỷ lệ thí sinh trả lời sai là rất cao.
Học lái xe số tự động - Những sai lầm nên tránh
Học lái xe số tự động - Những sai lầm nên tránh Học lái xe ô tô bằng xe số tự động đang dần phổ biến trong thời gian gần đây. Bộ giao thông đã chính thức có văn bản cho phép về việc học bằng lái xe ô tô bằng xe số tự động thay cho xe số sàn nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.
Học lái xe ô tô không khó
Học lái xe ô tô không khó Học lái xe ô tô có khó không là câu hỏi mà bất kỳ ai trước khi học lái xe cũng muốn biết. Đây là câu hỏi không dễ trả lời, vì đối với một người chưa biết gì về xe thì khó có thể tự học lái ô tô.
Một số kinh nghiệm cần biết khi học và thi bằng lái xe B2
Một số kinh nghiệm cần biết khi học và thi bằng lái xe B2 Một số kinh nghiệm cần biết khi học và thi lái xe trong sa hình và trên đường trường
Một số kinh nghiệm thi và học bằng lái xe B1
Một số kinh nghiệm thi và học bằng lái xe B1 Người lái xe muốn có giấy phép lái xe đều phải học lái xe ô tô và thi sát hạch trên Sở để lấy được tấm bằng. Đó là cả một quá trình. Những kinh nghiệm học bằng lái xe B1 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.
Kinh nghiệm học thi lái xe ô tô bằng B2
Kinh nghiệm học thi lái xe ô tô bằng B2 Thực hành lái xe ô tô là điều được ưu tiên hàng đầu của người học lái xe khi tham gia học để thi sát hạch giấy phép lái xe.
Cách lái xe số tự động đúng cách
Cách lái xe số tự động đúng cách Xe số tự động là mẫu xe phổ biến hiện nay. Sau đây là một số bước đơn giản để giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển xe sao cho đúng cách khi lái xe.
Học lái xe ô tô B2 và những điều cần chú ý
Học lái xe ô tô B2 và những điều cần chú ý Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như đời sống của con người ngày càng nâng cao thì nhu cầu đi xe ô tô cũng như sở hữu cho mình một chiếc xe riêng hiện đại ngày càng nhiều.
Lưu ý trong bài thi thay đổi tốc độ trên đường
Lưu ý trong bài thi thay đổi tốc độ trên đường Thi thực hành sau khi khóa học lái xe bằng B2 kết thúc luôn là một trong những nỗi lo lắng và sợ hãi của mỗi học viên trước khi vào bài thi.
Page 1 of 6First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  Next   Last   

Bình luận - Hỏi đáp

tai sao cần chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao thủ đô

›› Ẩn hỗ trợ

Điện thoại tư vấn

093.443.0733

(click để gọi)