Chỉ từ 4tr VNĐ học lái xe ô tô hạng B1, B2, đăng ký học ngay. Xem thêm »

Tài liệu và phần mềm học lái xe ôtô

Phần mềm luyện thi sát hạch 450 câu lý thuyết

Phần mềm luyện thi sát hạch 450 câu lý thuyết

450 câu hỏi sát hạch lái xe 2013 mới nhất, download bộ câu hỏi thi giao thông đường bộ mới nhất năm 2013, phan mem cau hoi sat hach lai xe 2013 miễn phí Vừa qua thì Tổng cục đường bộ thuộc bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam đã đưa ra và chính thức áp dụng bộ 450 câu hỏi sát hạc lái xe mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2013 cho các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F…

Tài Liệu Học Lái ôTô

Trung tâm đào tạo lái xe hà nội cung cấp cho các bạn học viên toàn bộ tài liệu học lái xe. Bao gồm tài liệu lý thuyết học lái xe, phần mềm thi lái xe ô tô trên máy tính và trên điện thoại. Ngoài việc học thực hành lái xe trên sân tâp. Các bạn có thể học online qua mạng, học lý thuyết trên máy tính và làm các bài thi thử lý thuyết mà không cần đến trung tâm.

câu hỏi sa hình học lái xe ô tô

Luật Giao Thông Đường Bộ Cơ Bản

Luật giao thông đường bộ quy định về quy tắc giao thông đường bộ; kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; phương tiện và người tham gia giao thông đường bộ; vận tải đường bộ và quản lý nhà nước về giao thông đường bộ. Bao gồm những quy định cốt lõi đối với các cá nhân, phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Hiểu biết luật giao thông đường bộ giúp người tham gia giao thông đường bộ hiểu rõ các quyền lợi, trách nhiệm của mình nhằm bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông và quá trình tham gia giao thông đường bộ an toàn hơn.

450 câu hỏi lý thuyết thi lái xe

Phần mềm thi thử trắc nghiệm lý thuyết lái xe 450 câu hỏi 2013 (Tổng cục đường bộ Việt Nam)

- Là phần mềm chuẩn áp dụng cho thi sát hạch quốc gia bắt đầu từ ngày 01/07/2013
- Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, học lái xe B1 số tự động, học lái xe B2, bằng C, D, E, F.
- Có đầy đủ dữ liệu 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
- Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
- Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 450 câu hỏi.
- Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.
- Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi.

Mẹo Làm Bài Thi Sát Hạch

Tài liệu học lái xe ô tô thì nhiều, nếu các bạn học viên có nhiều thời gian rảnh để học lý thuyết, chúng tôi khuyên các bạn nên học kỹ toàn bộ tài liệu, bao gồm 450 câu hỏi lý thuyết -> cài này thi bạn học viên nào cũng rõ rồi, tất cả vì sự an toàn của học viên trên con đường lái xe sau này và cũng là để tránh việc gặp rắc rồi với các anh cảnh sát giao thông... Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để học hết từng đó câu hỏi. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của đại đa số học viên, cũng như trai qua nhiều kỳ thi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe hà nội đã biên soạn ra các mẹo cũng như kinh nghiệm để các bạn học viên có thể đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe.

Tài liệu được biên soạn dựa trên bộ tài liệu "450 Câu Hỏi Đáp Luật Giao Thông Đường Bộ" ban hành tháng 07/2013 bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Ngoài phần tóm tắt các kiến thức chung cần thiết, chúng tôi còn bổ sung thêm một số mẹo làm bài và các lời khuyên cho học viên khi học và làm bài thi sát hạch lý thuyết.

Tài liệu biển báo giao thông

Hản ai trong số chúng ta khi tham gia giao thông cũng đều nhìn thấy có rất nhiều biển chi dẫn với đủ các hình dáng , kích thước và màu sắc khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu hết ý nghĩa của các loại biển báo giao thông đó. Để giúp các bạn học viên lái xe an toàn khi tham gia giao thông trung tâm đào tạo lái xe hà nội có tập hợp cũng như biên soạn ra tài liệu biển báo giao thông. Cung câp cho các học viên một cách trực quan và tốt nhất về các loại biển báo này.

Biển báo giao thông đường bộ hay còn gọi là hệ thống báo hiệu đường bộ là hệ thống các biển báo được đặt ven đường giao thông, biển báo giao thông cung cấp các thông tin cụ thể đến người tham gia giao thông. Biển báo giao thông đường bộ được chia thành 6 nhóm sau:

- Biển báo cấm
- Biển báo nguy hiểm
- Biển hiệu lệnh
- Biển chỉ dẫn
- Biển phụ
- Vạch kẻ đường

biển báo giao thông

Tài liệu Thi sát hạch oto trên điện thoại

Học lý thuyết lái xe ô tô tại trung tâm hay học lý thuyết tại nhà trên chiếc máy tính giờ đã trở nên quá bình thường và đôi khi còn có chút nhàm chán. Giờ đây với việc phát triển nhanh trong của công nghệ di động. Hầu như học viên nào cũng có trên tay một chiếc smast phone, vậy tại sao các bạn không sử dụng ngay chiếc điện thoại di động của mình để phục vụ cho việc học lái.

Tài liệu bao gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm, các kiến thức, các mẹo để bạn thi lái xe một cách tốt nhất.

Các chức năng chính của ứng dụng bao gồm:

• Làm để thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.
• Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).
• Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi bạn trả lời câu hỏi hoặc chỉ hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm.
• Ôn tập với danh sách câu hỏi và phân loại câu hỏi.
• Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.
• Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
• Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
• Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 450 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.

ứng dụng ôn thi GPLX trên điện thoại

tai sao cần chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao thủ đô