Chương trình học lái xe hoàn hảo cho người bận rộn

Hỗ trợ thủ tục hồ sơ học lái xe tận nơi

Đăng ký hồ sơ được đi học lái xe ngay

Chủ động lịch học, có thể học cả T7, CN

Mỗi học viên học 1 xe, không phải chờ đợi

Chương trình học trọn gói, đóng phí 1 lần, không phát sinh

Khóa học lái xe Hạng B2

Học lái xe B2 có thể điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg. Khi học và thi lấy bằng B2, học viên sẽ dùng loại xe số sàn (côn, phanh, ga).

Khóa học lái xe hạng B2

Học phí ưu đãi

chỉ 5,0 triệu

Áp dụng đăng ký trong ngày

Trọn gói khóa học 8,9 Triệu

Giảm thêm đến 500K cho nhóm

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí

Khóa học lái xe Hạng B1

Học lái xe B1 có thể điều khiển điều khiển ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; xe tải dưới 3500kg. Khi học và thi lấy bằng B1, học viên sẽ dùng loại xe số tự động.

Khóa học lái xe hạng B1 số tự động

Học phí ưu đãi

chỉ 5,0 triệu

Áp dụng đăng ký trong ngày

Trọn gói khóa học 8,9 Triệu

Giảm thêm đến 500K cho nhóm

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí

Khóa học lái xe Hạng C

Người có bằng lái xe hạng C được điều khiển các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 và ô tô tải, xe chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3500kg trở lên.

Khóa học lái xe hạng C xe tải

Học phí ưu đãi

chỉ 7,5 triệu

Áp dụng đăng ký trong ngày

Trọn gói khóa học11,9 Triệu

Giảm thêm đến 500K cho nhóm

Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Thủ Đô có gì tốt nhất?

160+

Giảng viên giỏi

25,000+

Học viên mỗi năm

60

Khóa học mỗi năm

16

Sân tập khắp Hà Nội

Bạn có muốn học lái xe ở gần nhà?

Chúng tôi có 16 sân tập lái xe chuẩn ISO tại hầu hết các quận Hà Nội, bạn có thể dễ dàng chọn 1 trong các sân tập trong danh sách bên dưới để học gần nhà.

Danh sách các sân tập lái xe ô tô tại Hà Nội

Sân tập Hà Trì, Hà Đông

Sân tập 93, Võ Chí Công, Tây Hồ

Sân 464, Âu Cơ, Tây Hồ

Sân tập 499, Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Sân tập HVKTQS Kiều Mai, Từ Liêm

Sân tập 785, Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai

Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì

Sân tập hồ Định Công, Hoàng Mai

Sân 134, Sài Đồng, Long Biên

Sân tập Đông Anh, HN

Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín

Sân tập Hồng Anh, Xuân Đỉnh

Sân tập Hoài Đức, Hà Nội

Sân tập Ngọc Hà, Bắc Từ Liêm

Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai

Phản hồi của học viên

phản hồi của học viên học lái xe ô tô
phản hồi của học viên học lái xe ô tô
phản hồi của học viên học lái xe ô tô

Bạn muốn học ở trung tâm dạy lái xe uy tín?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sao Thủ Đô, địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo và học phí luôn thấp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện có 19 giáo viên dạy lý thuyết, 75 giáo viên dạy thực hành lái xe có đủ các điều kiện theo quy định.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 50 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới, 02 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 2000 học viên học lái xe ô tô các hạng B1 (số tự động), hạng B2, bằng C,...

Hình ảnh thực tế trung tâm đào tạo lái xe

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe

Video thực hành lái xe ô tô chip trên sân sa hình mới nhất

Bạn được gì học lái xe tại trung tâm Sao Thủ Đô

Tại trường đào tạo lái xe Sao Thủ Đô, bạn không phải lo lắng phải nhồi nhét 2-3 học viên trong 1 xe. Trong suốt quá trình học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo học với hình thức "1 thầy – 1 trò". Để mang lại chất lượng học lái xe tốt nhất và tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên.
Trung tâm có sân học lái xe đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đây là sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 đầu tiên tại Hà Nội. Sân tập được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Số lượng xe học lái và xe chip nhiều nhất tại Hà Nội. Đáp ứng số lượng lớn nhu cầu học lái xe tại cùng 1 thời điểm.
Trung tâm tổ chức các khóa học lái xe ô tô và nộp hồ sơ thi hằng tuần. Học viên học lái xe hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thi đúng tiến độ, không bao giờ bị trễ, delay lịch thi gây khó chịu. Đây là điểm khác biệt của một trung tâm đào tạo lái xe chính thống so với những "văn phòng môi giới" trên thị trường.
Các lớp học lái xe ô tô hạng B2 và C của trung tâm được tổ chức hàng ngày, hàng tuần. Vì vậy hầu như ngay lập tức, bạn sẽ được sắp xếp học ngay sau khi đăng ký học lái xe tại trung tâm. Không có tình trạng dồn hồ sơ hay đợi lịch thi học lái xe ô tô, đảm bảo đúng tiến độ học lái xe ô tô tốt nhất cho học viên của trung tâm.
Nếu bạn bận rộn và không thể học ngay, Trung tâm sẽ thu xếp bảo lưu kết qua học tập. Và việc học thực hành có thể đáp ứng bất cứ lúc nào học viên có thời gian rảnh và liên hệ với trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chủ động đổi lịch học lái xe. Không đi học, giờ học vẫn còn đó.
Kết thúc khóa học lái xe ô tô tại trung tâm, học viên chắc chắn sẽ có đủ kỹ năng lái xe với các tình huống thực tế, và tự tin lái xe trên mọi cung đường. Các giáo viên của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho học viên sau khi khóa học kết thúc và bổ túc tay lái nếu cần, để đảm bảo học viên tốt nghiệp với tay lái vững vàng.
Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí các tài liệu để ôn luyện lý thuyết gồm sách, phần mềm học 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết lái xe ô tô. Học viên có thể dễ dàng học và thi thử trắc nghiệm sát hạch lý thuyết lái xe trên chiếc điện thoại của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi hoàn thành đăng ký học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được xếp lịch đi học ngay mà không phải chờ đợi như những nơi khác. Trung tâm có nhiều giáo viên và xe ô tô thực hành nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể chủ động lịch học như ý mình.
Trung tâm tổ chức dạy lái xe, học thực hành lái xe trên sân vào tất cả các ngày trong tuần. Do đó học viên có thể học lái xe cả vào thứ 7 và Chủ Nhật. Bạn chỉ cần thông báo đến trung tâm trước ngày học để được xếp lịch học phù hợp cho bạn.
Hồ sơ học lái xe hạng B1, Hạng B2, Hạng C gồm: 8 ảnh 3x4, 1 bản photo CMND hoặc CCCD, Giấy khám sức khỏe. Và học viên cần phải đủ 18 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam, không có dị tật tay/chân.
Để đăng ký học lái xe, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe Sao Thủ Đô. Hoặc gọi hotline 0867 98 98 85, để được tư vấn và hỗ trợ thu hồ sơ đăng ký tại nhà.
Trung tâm dạy lái xe trên 16 sân tập phân bổ tại khắp các quận Hà Nội, bạn có thể chọn sân tập gần nhà mình nhất để học. Danh sách các sân tập lái xe ô tô tại Hà Nội có chi tiết trong bài viết này.
Trung tâm sử dụng hầu hết các loại xe thế hệ tương đối mới gồm các xe Vios số sàn & số tự động thế hệ 2018 đến 2021. Học viên sẽ được học thực hành trên các xe ô tô tiêu chuẩn, sân tập mô hình ISO, giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
Thời gian để học một khóa học hạng B1, B2 là 3,5 tháng; hạng C là 7 tháng. Sau thời gian đào tạo, học viên sẽ tham gia 1 buổi thi sát hạch để lấy bằng lái xe.