Khuyến mại 30-4 khóa học Đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B2, B1 số tự động, C, nâng hạng D-E. Xem thêm »

Tin tức

Choáng ngợp trước đường cong sexy bên siêu xe
Choáng ngợp trước đường cong sexy bên siêu xe Siêu xe Ferrari vốn đã có sức hút mãnh liệt với cánh mày râu, nhưng khi chân dài quá sexy đứng cạnh bên thì mọi chuyện sẽ khác
29/10/2014: Trình làng chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới
29/10/2014: Trình làng chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới Một chiếc ô tô có thể bay được khi bị tắc đường có thực sự chỉ là viễn tưởng??? Mới đây, một hãng của Slovakia đã cho thế giới một câu trả lời như ý…
Lịch sử thương hiệu Toyota
Lịch sử thương hiệu Toyota Cái tên Toyota được sửa đổi từ Toyoda, tên người sáng lập hãng ôtô lớn nhất Nhật Bản. Sau gần 7 thập kỷ phát triển, Toyota mới một lần duy nhất thay đổi logo của hãng.
Mercedes-Benz C-Class tiêu tốn 2l/100km
Mercedes-Benz C-Class tiêu tốn 2l/100km Một sự thực không ngờ là chiếc Mercedes-Benz C-Class có thể tiêu tốn nhiều liệu không tưởng : 2l/100km, ngang với những chiếc xe máy tiết kiệm nhất. Tuy vậy, thực tế đó là phiên bản C-Class hybrid sử dụng pin sạc.
"VW sẽ vượt mặt Toyota trở thành hãng xe hàng đầu thế giới"
"VW sẽ vượt mặt Toyota trở thành hãng xe hàng đầu thế giới" Theo IHS Automotive, hãng sản xuất xe hơi Volkswagen (VW) của Đức sẽ vượt mặt hãng Toyota của Nhật Bản để trở thành hãng xe hơi hàng đầu thế giới xét về mặt doanh số xe bán ra
Ôtô giá rẻ - tiền nào của ấy
Ôtô giá rẻ - tiền nào của ấy Xe giá rẻ bao giờ cũng đi kèm option 'hẻo', vấn đề trở nên nghiêm trọng khi đó là những trang bị an toàn cần thiết cho một chiếc ôtô.
Giới trẻ và trào lưu đi học lái xe
Giới trẻ và trào lưu đi học lái xe Ngày nay, không khó để nhìn thấy các nam thanh, nữ tú ngồi sau vô lăng ô tô. Giới trẻ là độ tuổi năng động, cập nhật những xu hướng mới rất nhanh, giờ đây lái xe ô tô đang trở thành một trào lưu, những bạn trẻ ở độ tuổi 8x,9x đi học lái xe ngày một nhiều.
Giá tính thuế xe oto nhập khẩu mới tăng cao
Giá tính thuế xe oto nhập khẩu mới tăng cao Tổng cục Hải quan vừa điều chỉnh, bổ sung giá tính thuế đối với hàng trăm mẫu xe ô tô nhập khẩu, gồm cả xe du lịch và xe thương mại. Đáng chú ý các mẫu xe sang Audi, BMW, Lexus... có mức giá tăng phổ biến 8.000 -19.500 USD/chiếc so với giá cũ.
Page 3 of 3First   Previous   1  2  [3]  Next   Last   

Bình luận - Hỏi đáp

tai sao cần chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao thủ đô

›› Ẩn hỗ trợ

Điện thoại tư vấn

02466.647.587

093.443.0733

(click để gọi)